Hiển thị 1–12 của 77 kết quả

Rèm cầu vồng Modero Hàn Quốc Rèm cuốnRoller Blinds tăng thêm vẻ đẹp và công năng cho căn phòng của quý vị. Rèm cầu vồng Modero Hàn Quốc rất phù hợp cho những không gian cần nhiều ánh sáng tự nhiên và cho những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp. Có thể sử dụng rèm cầu vồng cho phòng ngủ, phòng khách, hoặc không gian văn phòng, nhà hàng, quán cafe, khách sạn, v.v.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc Thiết kế hiện đại, sang trọng và kiểu dáng đẹp. Có một số rèm cầu vồng chống tia UV, rèm cầu vồng cản sáng, rèm cầu vồng lọc sáng và rèm cầu vồng kháng khuẩn.

Hiểu về rèm cầu vồng là gì?

Rèm cầu vồng Hàn Quốc sử dụng nhiều tên gọi khác nhau như Rèm cầu vồng (Rainbow blinds), Rèm ngựa vằn (Zebra Blinds), Rèm bóng (Shadow Blinds) và để tôn trọng phát minh của người Hàn Quốc họ thường gọi là rèm Hàn Quốc – Korea Blinds

Rèm cầu vồng
Trang nhã và nhẹ nhàng

Rèm cầu vồng Modero Hàn Quốc (Combi Blinds) là loại rèm thiết kế bởi hai lớp vải kéo so le nhau tạo ánh sáng trên cùng một hệ phụ kiện, lớp vải được dệt một khoảng cản sáng và một khoảng không sản sáng (giống như lớp voan mỏng) đan xen nhau. Khi nhìn trực tiếp chúng ta sẽ thấy được các vệt sáng và vệt tối nằm ngang với mắt mình.

Hoạt động tương tự như Rèm cuốn, quý vị dễ dàng kiểm soát ánh sáng để căn phòng trông dịu nhẹ, làm bừng sáng bầu không khí. Rèm cầu vồng Hàn Quốc làm tối căn phòng để kiểm soát sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng tự nhiên một cách sáng tạo.

Với nhiều lựa chọn màu sắc rèm cầu vồng và phong cách khác nhau phù hợi với trang trí nhà của quý vị. Không có gì lạ khi rèm cầu vồng đang phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại.

Ưu điểm của rèm cầu vồng Hàn Quốc:

  • Nếu quý vị muốn có một cái nhìn ấm cúng cho căn phòng của mình thì mành cuốn cầu vồng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi rèm cầu vồng có đủ tính năng lọc sángcản sáng. Ngoài ra rèm cầu vồng Modero đáp ứng sự riêng tư (nếu quý vị không muốn ai nhìn thấy từ bên ngoài) và khả năng chống tia cực tím UV hoặc một số rèm cầu vồng kháng khuẩn mà quý vị đang tìm.
  • Rèm cuốn cầu vồng khá linh hoạt. Các loại rèm cầu vồng màu sắc đa dạng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào. Chúng thường là một sự lựa chọn cực kỳ linh hoạt cho cái nhìn hiện đại hoặc đương đại.
  • Mành cầu vồng hiện đại cực kỳ linh hoạt và thiết thực vì chúng dễ dàng nâng lên và hạ xuống và cho phép quý vị kiểm soát ánh sáng tùy thích vào căn phòng.
  • Tính năng Rèm tự động để kiểm soát dễ dàng và tiện lợi. Lựa chọn Rèm cửa tự động hoàn hảo vì quý vị có thể vận hành rèm động cơ bằng điều khiển từ xa hoặc sử dụng điện thoại thông minh của mình. Đơn giản là quý vị vận hành những rèm cầu vồng này mà không cần rời khỏi ghế Sofa hoặc khỏi giường.
  • Một trong những lợi thế lớn nhất cửa việc sử dụng Rèm cầu vồng Modero là khả năng đáp ứng nhiều lựa chọn để thay đổi diện mạo ngôi nhà của quý vị. Lựa chọn linh hoạt rèm cầu vồng kéo dây, động cơ và hệ thống rèm cửa thông minh. Đặc biệt tính năng không dây an toàn cho trẻ em.
  • Quý vị dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  • Rèm cầu vồng Hàn Quốc có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với rèm cửa thông thường.

Rèm cầu vồng phù hợp với những căn phòng nào?

Rèm cầu vồng Modero hoặc mành cầu vồng sử dụng linh hoạt để phục vụ một số chức năng khác nhau, có nghĩa là chúng có thể lựa chọn phù hợp cho ít nhiều căn phòng trong nhà.

Rèm cầu vồng phòng khách có phải là lựa chọn tốt?

Lắp đặt rèm cầu vồng phòng khách
Mẫu rèm cầu vồng phòng khách

Vâng, với khả năng kiểm soát ánh sáng tự nhiên hiệu quả, rèm cầu vồng rất tốt cho phòng khách. Nếu quý vị muốn ngắm nhìn quang cảnh qua cửa sổ trong khi khiến người khác khó nhìn vào, rèm cầu vồng phòng khách là một sự lựa chọn phù hợp.

Rèm cầu vồng phòng ngủ

Lắp đặt rèm cầu vồng phòng ngủ
Rèm cầu vồng phòng ngủ cản sáng 100%

Nếu quý vị đang tìm mua rèm cầu vồng cho phòng ngủ, điều khá quan trọng đối với quý vị là chúng không thể nhìn từ bên ngoài vào khi quý vị bật đèn sáng vào ban đêm!

Vì vậy, liệu mành cầu vồng có tốt cho phòng ngủ không và chúng có thể đảm bảo sự riêng tư của quý vị không? .

Rèm cầu vồng phòng trẻ em

Lắp đặt rèm cầu vồng phòng trẻ em
Rèm cửa phòng trẻ em

Mành cầu vồng hay rèm cầu vồng cho phòng trẻ em là hoàn toàn tốt vì chúng có những tính năng kháng khuẩn, chống mốc và côn trùng. Lưu ý: miễn là trẻ em đủ lớn / đủ nhận thức để bảo vệ rèm, hoặc lắp đặt rèm cầu vồng ngoài tầm với của trẻ em.

Rèm cầu vồng phòng ăn

Lắp đặt rèm cầu vồng phòng ăn
Rèm cầu vồng phòng ăn

Rèm cầu vồng phòng ăn là một lựa chọn tốt, cho dù là các bữa ăn tối thường xuyên của gia đình, hay các dịp đặc biệt, rèm cầu vồng tạo cảm giác ấm cúng vào buổi tối và cách nhiệt vào buổi trưa nóng nực

Rèm cầu vồng phòng bếp

Lắp đặt rèm cầu vồng phòng bếp
Rèm cầu vồng phòng bếp

Quý vị có thể sử dụng rèm cầu vồng phòng bếp không bị ngưng tụ hơi nước hoặc ẩm ướt, và nếu rèm không bị nước bắn vào thường xuyên.

Rèm cầu vồng phòng tắm

Lắp đặt rèm cầu vồng phòng tắm
Rèm cầu vồng phòng tắm

Nếu phòng tắm của quý vị được thông gió tốt, không quá ẩm ướt và có cửa sổ cách những chỗ có thể có nhiều bọt khí ở khoảng cách vừa phải, thì rèm cầu vồng phòng tắm là một lựa chọn tốt nhất.

Hệ thống phụ kiện đồng màu

Rèm cầu vồng Modero hệ Standard

rèm cầu vồng Standard Combi Blinds

Rèm cầu vồng hệ Standard – Khoảng cách giữa 2 lớp vải

rèm cầu vồng Standard Combi Blinds

Rèm cầu vồng hệ Standard – Khoảng cách giữa 2 lớp vải

Nhiều lựa chọn màu sắc rèm và phụ kiện đồng màu

Hộp rèm cầu vồng màu kem Ivory Color

Màu kem / Ivory

Hộp rèm cầu vồng màu be - beige Color

Màu be / Beige

Hộp rèm cầu vồng Ghi Gray Color

Màu ghi / Gray

Hộp rèm cầu vồng màu nâu brown Color

Màu nâu / brown

Hộp rèm cầu vồng màu tím - violet Color

Màu tím / violet

Hộp rèm cầu vồng màu xanh blue Color

Màu xanh / blue

Rèm cầu vồng Modero hệ Premier

rèm cầu vồng Premier Combi Blinds

Rèm cầu vồng hệ Premier – Khoảng cách giữa 2 lớp vải

rèm cầu vồng Premier Combi Blins

Rèm cầu vồng hệ Premier – Khoảng cách giữa 2 lớp vải

Nhiều lựa chọn màu sắc rèm và phụ kiện đồng màu

Hộp rèm cầu vồng màu kem Ivory Color

Màu kem / Ivory

Hộp rèm cầu vồng màu be - beige Color

Màu be / Beige

Hộp rèm cầu vồng Ghi Gray Color

Màu ghi / Gray

Hộp rèm cầu vồng màu nâu brown Color

Màu nâu / brown

Hộp rèm cầu vồng màu tím - Black Color

Màu đen / black

báo giá rèm cầu vồng Modero Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Modero Hàn Quốc có nhiều loại khác nhau tuỳ thuộc vào chất liệu vải rèm. Mà có những loại rèm cầu vồng giá rẻ, lọc sáng và cản sáng trung bình và tuổi thọ cũng ngắn. Rèm cầu vồng cao cấp có giá thành cao hơn, chất liệu vải tốt hơn, tính năng kháng khuẩn, chống UV, và đương nhiên là cản sáng tốt hơn. Dưới đây là báo giá các sản phẩm rèm cầu vồng Modero Hàn Quốc dựa trên giá niên yết và mức chiết khấu cơ bản từ 20% tuỳ theo giá trị đơn hàng.

Giảm giá!
546,000
Giảm giá!
Giảm giá!

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Giá Rèm Cầu Vồng Cao Cấp Stella

1,252,900
Giảm giá!
Giảm giá!

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Giá Rèm Cuốn Cầu Vồng Hàn Quốc

546,000
Giảm giá!
Giảm giá!
552,000
Giảm giá!
1,054,400
Giảm giá!
Giảm giá!

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Rèm Cầu Vồng 499 Cản Sáng

656,000
Giảm giá!
382,200
Giảm giá!

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

RÈM CẦU VỒNG CAO CẤP HÀN QUỐC

1,146,400

Quý vị cần hỗ trợ chọn đúng rèm cầu Vồng Modero Hàn Quốc

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm Rèm cầu vồng Modero Hàn Quốc sẽ có thể mang lại lợi ích cho ngôi nhà của quý vị. Remcuatudong là nhà cung cấp rèm cửa & màn sáo cầu vồng có kinh nghiệm ở Việt Nam cung cấp cho khách hàng giải pháp trang trí nội thất cửa hoàn hảo.