Hiển thị 1–12 của 13 kết quả


Rèm cuốn (roller blinds) có thể tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng. Nó gần giống như có một lớp kết cấu khác – tương tự giấy dán tường, nhưng trên cửa sổ của quý vị.

Có rất nhiều loại rèm cửa sổ để làm cho cửa sổ của quý vị hấp dẫn và phong cách hơn. Trong số đó phải kể đến rèm cuốn. Đây là một loại rèm cửa sổ giá cả phải chăng mà quý vị có thể cuộn lên hoặc cuộn xuống với sự trợ giúp của dây kéo hoặc động cơ. Rèm cuốn là một trong những lựa chọn tốt nhất gia đình hoặc

văn phòng. Trên thực tế, rèm cuốn là một sự thay thế tuyệt vời cho rèm cửa truyền thống trong nhà. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những tấm phủ cửa sổ thú vị này.

Hiểu về rèm cuốn

Rèm cuốn là một trong những lựa chọn thiết thực và ít bảo trì nhất. Một khi quý vị đặt câu hỏi rèm cuốn là gì và rèm cuốn hoạt động như thê nào, quý vị sẽ có suy nghĩ tốt hơn về lý do tại sao nên dùng rèm cuốn cửa sổ.

Rèm cuốn là gì, tại sao nên chọn rèm cuốn
Rèm cuốn phòng khách Living room roller blinds
Rèm cuốn là gì, tại sao nên chọn rèm cuốn
Rèm cuốn phòng khách Living room roller blinds

Giới thiệu về rèm cuốn

Rèm cuốn là gì? Rèm cuốn được làm bằng một lớp vải chắn sáng hoặc xuyên sáng được quấn quanh một ống nhôm tròn để có thể được cuộn lên hoặc thả xuống. Loại rèm cuốn này có thể được lắp bên trong hoặc bên ngoài khung cửa sổ hiện có của quý vị. Nó được vận hành bằng cách kéo một sợi dây kéo bằng nhựa. Rèm cuốn tự động có động cơ được điều khiển bằng điều khiển từ xa.

Những lợi ích

Rèm cuốn không chỉ thực dụng mà còn có thể kết nối các phòng với nhau tốt hơn nhiều so với các loại rèm cản sáng thông thường

Quý vị không thể sai lầm khi chọn rèm cuốn thủ công hoặc động cơ để biến đổi ngôi nhà của mình. Đây là lý do tại sao.

Uyển chuyển

Nếu quý vị muốn điều trị cửa sổ đa năng, loại rèm cửa sổ này là hoàn hảo. Rèm cuốn cản nắng một phần hoặc toàn bộ. Nhờ chất lượng lọc sáng của chúng, quý vị có thể nhìn thấy bên ngoài mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Độ bền

Những lớp rèm cửa sổ này cực kỳ bền và sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ. Thông thường, rèm cuốn được xử lý để chống tia UV; điều này bảo vệ chúng khỏi bị mòn hoặc phai màu. Chất liệu làm rèm cuốn vì thế mà có độ bền lâu hơn so với rèm thông thường.

Dễ vận hành

Rèm cuốn có cơ chế hoạt động dễ dàng nhất. Chúng có thể được hỗ trợ bằng lò xo, truyền động bằng xích hoặc hoàn toàn bằng động cơ. Rèm cuốn điều khiển bằng dây chuyền và động cơ có thể đóng mở nhiều rèm cùng một lúc. quý vị không cần phải vận hành từng rèm riêng biệt, điều này làm cho chúng phù hợp với những cửa sổ khó tiếp cận.

Tính thẩm mỹ

Đối với một cửa sổ bao phủ với các đường nét đơn giản, rèm cuốn có một cái nhìn thanh lịch và cổ điển. Chúng vừa vặn hoàn hảo và không có vải thừa. quý vị thậm chí có thể lựa chọn các loại vải, chẳng hạn như trong mờ, chống nắng và ngăn chặn. Những loại vải này có nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau.

Rèm cuốn phù hợp với những loại cửa nào

Điều tốt nhất về rèm cuốn là chúng hoàn hảo cho hầu hết mọi loại cửa sổ và cửa ra vào.

Chúng tôi đã có đủ loại hình dạng cửa sổ kỳ lạ và vẫn có thể có được một rèm cuốn cho mọi phòng ở mọi kích thước.

Ví dụ:

  1. Chúng tuyệt vời cho cả cửa sổ trần và cửa sổ Velux
  2. Quý vị có thể đặt từng tấm mù vào mỗi khung hình nếu quý vị có cửa sổ lồi
  3. Cho dù quý vị có cửa sổ rất rộng và cửa ra vào sân trong hay những nơi nhỏ, quý vị sẽ luôn tìm thấy rèm cuốn có kiểu dáng đẹp và phù hợp

Lý do nên sử dụng

Rèm cuốn có nhiều loại chất liệu và kiểu sáng, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Về loại vải, có những lựa chọn khiến chúng trở thành một lựa chọn cực kỳ thiết thực.

Các loại rèm cuốn

Tùy thuộc vào chức năng của chúng, rèm cuốn được chia thành hai loại chính;

  • Rèm cuốn cản sáng

Loại rèm cuốn này giúp cản sáng tối đa nhờ chất liệu vải cao cấp. Rất nhiều người thích điều này vì nó làm giảm hóa đơn năng lượng và tăng sự riêng tư.

  • Rèm cuốn chống nắng

Rèm cuốn chống nắng có khả năng bảo vệ tới 90% khỏi tia UV có hại của mặt trời và giảm đáng kể chi phí điều hòa. Loại mù này đặc biệt hữu ích để chống lại nhiệt độ quá cao và cho những người bị dị ứng.

Có nhiều loại khác tùy thuộc vào sự phù hợp và chức năng.

1. Rèm cuốn phù hợp hoàn hảo

Rèm không chỉ dành cho cửa sổ của quý vị. Chúng cũng phù hợp với cửa ra vào, nhưng việc mua một chiếc cho cửa hiên, cửa trượt hoặc cửa kiểu Pháp có thể khó khăn. Nhờ rèm vừa vặn hoàn hảo, bây giờ có thể đạt được một kết thúc gọn gàng. Loại xử lý cửa sổ này có thể được dán vào khung của cửa sổ uPVC ( polyvinyl clorua không hóa dẻo ) của quý vị. quý vị muốn biết phần tốt nhất? quý vị không cần thêm dây hoặc xích và không cần khoan cho kiểu lắp đặt rèm cửa sổ này.

2. Rèm cuốn có động cơ

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu quý vị đang tìm kiếm rèm che cửa sổ và cửa sổ trần khó tiếp cận. Ngay cả khi lắp đặt nhiều rèm cuốn cho một căn phòng lớn, thì việc có một tùy chọn có động cơ cũng là một ý kiến hay. Với những thứ này, quý vị có thể mở và đóng rèm một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến tay.

Sử dụng

Ngoài những lợi ích kể trên, rèm cuốn còn có những công dụng khác. Ví dụ, quý vị có thể dễ dàng chặn tất cả ánh sáng trong phòng, cho dù xem phim ở nhà hay thuyết trình trong văn phòng. Tất cả những gì quý vị cần làm là có được một loại vải chất lượng cao đảm bảo không bị phai, sờn hay co rút.

Khi nói đến việc lựa chọn xử lý cửa sổ phù hợp, rèm cửa sổ cuốn là lựa chọn đơn giản nhất. Và vì chúng mang tính trang trí cũng như chức năng, chúng là một sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của quý vị, vì nó vừa tăng tính riêng tư vừa tăng vẻ đẹp. Để lắp đặt nhanh chóng, nhiều màu sắc và vẻ ngoài lộng lẫy, rèm cuốn là giải pháp tốt nhất.