Rèm sáo – màn sáo được cấu tạo xếp lớp bởi các lá nhôm, gỗ, hoặc nhựa là loại rèm có vẻ đẹp đơn giản, bình dị nhất trong các loại rèm, với phong cách hiện đại mang ánh sáng đến cho căn phòng. Đồng thời có khả năng chống nắng hiệu quả. Rèm sáo được dùng làm rèm cửa sổ, cửa kính ở những vị trí như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng ăn, quán cà phê, nhà hàng,…. Để có một phong cách hiện đại và sang trọng thì bạn nên dùng rèm sáo.

Rèm sáo hay Màn sáo là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng trong nhà hay văn phòng làm việc. Với khả năng linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng, chống nắng bằng cách xoay lật lá rèm ngang và khả năng chống nước, dễ dàng vệ sinh sẽ hoàn hảo để phù hợp cho phòng tắm hay nhà bếp.

Vì thế việc lựa chọn rèm sáo giá rẻ, chất lượng không còn quá khó khăn cho khách hàng tại rèm cửa tự động, chúng tôi dễ dàng đáp ứng cho các nhu cầu tự lắp đặt tại nhà để tiết kiệm chi phí tối đa. Hướng dẫn lắp đặt sẽ do kĩ thuật viên Rèm cửa tự động thực hiện.

Danh mục sản phẩm này chúng tôi đang cập nhật lại! Quý khách vui lòng liên hệ 0902 599 139 gặp Mr Dũng để được hỗ trợ tốt nhất (Mang mẫu chọn tại nhà miễn phí)! Trân trọng cảm ơn