Hiển thị 1–12 của 84 kết quả


Rèm cầu vồng Hàn Quốc hay Màn Cầu vồng Hàn Quốc. Là một trong những mẫu rèm cửa cao cấp, giá cả phải chăng, nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Các mẫu rèm cầu vồng đẹp thường lựa chọn để lắp đặt che cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay các quán cà phê, nhà hàng…

Rèm cầu vồng Hàn Quốc
Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero Đẹp

Rèm cầu vồng Hàn Quốc với cấu tạo đơn giản và tinh tế, mang đậm tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng cũng như vệ sinh và bảo quản với những công năng tuyệt vời như chống nắng, cản sáng, chống tia UV, chống cháy, kháng khuẩn hiệu quả.

Với các cụm từ khoá tìm kiếm quen thuộc: rèm cầu vồng hàn quốc, rèm cầu vồng hàn quốc modero, rèm cầu vồng, cấu tạo rèm cầu vồng, chất liệu rèm cầu vồng, hình ảnh rèm cầu vồng, kích thước rèm cầu vồng, rèm cầu vồng chất liệu gì, rèm cầu vồng có bền không, rèm cầu vồng loại nào tốt, ưu nhược điểm của rèm cầu vồng, mẫu rèm cầu vồng, các mẫu rèm cầu vồng, các mẫu rèm cầu vồng đẹp, mẫu rèm cầu vồng đẹp. Sau đây Rèm Cửa Thiên Định sẽ giới thiệu đến các bạn rõ hơn về các mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc, bảng báo giá các loại rèm cầu vồng Hàn Quốc tại cửa hàng rèm cửa Thiên Định chúng tôi.

GIỚI THIỆU VỀ MẪU RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Rèm cầu vồng Hàn Quốc hay còn gọi là Màn cầu vồng Hàn Quốc với nhiều tên gọi khác nhau như Rèm ngựa vằn – Zebra Blinds, Combi Blinds, Rèm Cầu vồng – Raibow Curtain. Mẫu rèm cửa này được lấy cảm hứng từ 7 sắc cầu vồng kết hợp với rèm cuốn cao cấp. Các mẫu rèm này đầu tiên được phát triển mạnh từ Hàn Quốc, sau đó lan toả qua các nước Châu Âu, Mỹ và Úc… Nơi có thiết kế mở để kết nối với không gian bên ngoài mà vẫn giữ được vẽ sang trọng bên trong.

Mẫu Rèm cầu vồng Hàn Quốc
Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc Đẹp

Màn cầu vồng Hàn Quốc hiện nay mẫu mã rất phong phú, đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, chất liệu cũng như tính năng, mà khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu màn cầu vồng đẹp phù hợp với không gian nội thất, phong cách, hoặc theo nhu cầu sử dụng với tiện nghi rèm cầu vồng tự động,…

Rèm Cầu vồng Hàn Quốc Modero về cơ bản được chia thành rèm 2 lớp và rèm 3 lớp. Với khả năng Cản Sáng, Chống Chói, Chống Cháy, Kháng Khuẩn. Cách sử dụng hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau về cấu tạo các lớp vải. Rèm 2 lớp đơn giản, nhẹ nhàng, còn rèm 3 lớp thể hiện sự sáng tạo độc đáo hơn.

LỰA CHỌN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT RÈM CẦU VỒNG PHÙ HỢP

Lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero ở vị trí nào là phù hợp? Đó là một trong những câu hỏi thường gặp trước khi khách hàng quan tâm và cần được tư vấn thêm.

Việc rèm cầu vồng Hàn Quốc lắp đặt vị trí nào thì cũng tạo nên được sự sang trọng, tinh tế mang tính thẩm mỹ cao, bởi mẫu rèm cầu vồng này chiếm ít không gian mà vẫn thể hiện vẻ đẹp mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại. Do có nhiều lựa chọn về màu sắc, tính năng, nên dễ dàng lựa chọn mẫu rèm phù hợp với các không gian nội thất khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp, nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…

Rèm cầu vồng phòng khách:

Lắp đặt rèm cầu vồng phòng khách
Mẫu rèm cầu vồng phòng khách đẹp và sang trọng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero được lắp đặt nhiều tại các không gian sang trọng như phòng khách. Bởi lắp đặt rèm cầu vồng phòng khách chiếm ít diện tích hơn, tạo không gian thông thoáng, sang trọng, phong cách và tinh tế.

Lắp đặt rèm cầu vồng phòng ngủ:

Rèm cầu vồng phòng ngủ
Mẫu rèm cầu vồng phòng ngủ đẹp

Rèm cầu vồng Hàn Quốc lắp đặt ở cửa sổ phòng ngủ sẽ giúp bạn chống nắng hiệu quả, trong khi bạn là người nắng động và thường thức dậy sớm thì rèm cầu vồng khắc phục các ưu điểm mà các mẫu rèm khác không có. Bạn nên nhớ rằng, với thiết kế vượt trội của rèm cầu vồng, chúng sẽ không làm cho căn phòng bạn tối đi bởi các khoảng sáng tối xen kẽ nhau. Lựa chọn thích hợp hơn đối với trẻ em và người cao tuổi.

Rèm cầu vồng phòng trẻ em:

Rèm cầu vồng phòng trẻ em
Rèm cầu vồng phòng trẻ em

Mành cầu vồng hay rèm cầu vồng cho phòng trẻ em là hoàn toàn tốt vì chúng cónhững tính năng kháng khuẩn, chống mốc và côn trùng. Lưu ý: miễn làtrẻ em đủ lớn / đủ nhận thức để bảo vệ rèm, hoặc lắp đặt rèm cầu vồng ngoài tầm với của trẻ em.

Rèm cầu vồng phòng bếp:

Rèm cầu vồng phòng bếp
Rèm cầu vồng phòng bếp

Rèm cầu vồng phòng bếp, phòng nấu ăn thường có lửa và dễ bám mùi. Vì vậy, khi lựa chọn rèm cầu vồng phòng bếp cần lưu ý thêm các yếu tố : Cản sáng, Chống Nắng, Chống Cháy, Kháng Khuẩn ( Chống mùi hôi, ẩm mốc).

Rèm cầu vồng văn phòng

Rèm cầu vồng văn phòng
Rèm cầu vồng văn phòng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc đang là xu hướng lựa chọn cho những không gian văn phòng như phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, quán cafe… Rèm cầu vồng văn phòng giúp tạo không gian rộng và thoáng hơn, nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn cho thiết kế sang trọng và hiện đại.

CHẤT LIỆU RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC MODERO

Chất liệu rèm cầu vồng Hàn Quốc
Chất liệu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Chất liệu rèm cầu vồng Hàn Quốc 100% là Polyester và được sản xuất tại một số nước như Hàn Quốc, Malaysia, Úc, Trung Quốc,… Đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn và sức khoẻ người tiêu dùng.

CẤU TẠO RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Cấu tạo rèm cầu vồng Hàn Quốc dựa trên cảm hứng từ sự tiện lợi của rèm cuốn kết hợp sự uyển chuyển mềm mại của rèm roman. rèm cầu vồng Hàn Quốc gồm 2 lớp vải dầy (cản sáng) và sheer (xuyên sáng) xen kẽ nhau. Khi vận hành, các lớp vải dầy và sheer tạo ra những khoảng sáng tối đan xen nhau giúp kiểm soát được lượng ánh sáng trong phòng một cách hiệu quả.

So với các mẫu rèm sáo dọc hoặc sáo ngang thì cấu tạo rèm cầu vồng Hàn Quốc khá đơn giản với các bộ phận sau:

Cấu tạo rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero
Cấu tạo rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero
Bộ đầu cuốn rèm cầu vồng
Bộ đầu cuốn rèm cầu vồng
Ống cuộn rèm cầu vồng Hàn Quốc
Ống cuộn rèm cầu vồng
Hộp máng rèm cầu vồng Hàn Quốc
Hộp máng rèm cầu vồng
Thanh đáy rèm cầu vồng Hàn Quốc
Thanh đáy rèm cầu vồng
Thanh lõi đáy rèm cầu vồng Hàn Quốc
Thanh lõi đáy rèm cầu vồng
Đầu bịt thanh đáy rèm cầu vồng Hàn Quốc
Đầu bịt thanh đáy rèm cầu vồng
Bát rèm cầu vồng Hàn Quốc
Bát rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero
Ke rèm cầu vồng Hàn Quốc
Ke rèm cầu vồng Hàn Quốc
 • Bộ đầu cuốn: Đây là bộ phận kiêm nhiệm vai trò vận hành của bộ rèm, có nhiệm vụ như bộ truyền động để biến đổi lực kéo thành chuyển động quay của ống cuộn, để kéo rèm lên hoặc hạ tấm rèm xuống, bộ đầu cuốn của rèm cầu vồng có thể được sử dụng cho cả rèm cuốn thông thường khác.
 • Dây chuỗi: Dùng để điều khiển rèm lên xuống một cách linh hoạt. Các loại dây chuỗi thường sử dụng có thể dùng dây chuỗi hạt nhựa, hạt inox. Mỗi loại dây chuỗi sẽ phù hợp với đầu kéo rèm riêng.
 • Ống cuốn: Thường được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao để đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài. Đóng vai trò cuốn vải lên và hạ vải xuống. Tuỳ theo kích thước rèm cầu vồng mà ống cuốn sử dụng có đường kính khác nhau như: 28mm, 38mm, 45mm, 55mm, 65mm, 75mm. Một đầu vải rèm được gắn cố định vào ống cuốn.
 • Máng rèm (hộp rèm): Thường được sản xuất từ nhôm hoặc nhựa, dùng để liên kết các phụ kiện của rèm cầu vồng lại với nhau. Một đầu vải còn lại được gắn cố định vào máng rèm.
 • Thanh đáy rèm: Dùng để căng rèm kiêm tính năng trang trí.
 • Thanh lõi đáy (lõi nhôm dưới): đóng vai trò như một con lăn dùng để căng rèm cùng thanh đáy, giúp vải xả đều tạo hiệu ứng cầu vồng.
 • Đầu bịt thanh đáy: Giúp cố định thay đáy chắc chắn trong quá trình vận hành.
 • Bát rèm: Có nhiều loại tuỳ theo lựa chọn kiểu hộp rèm hoặc kích thước rèm cầu vồng mà có những kiểu bát rèm riêng, thường sử dụng chính là 2 loại bát rèm âm và bát rèm nổi được gắn trực tiếp lên trần nhà hoặc phần trên ô cửa.
 • Ke rèm: Đối với những ô cửa không thể lắp bát âm hoặc bát nổi trực tiếp lên được, thì ke rèm là giải pháp hiệu quả để lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc trên tường.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, nên Rèm cầu vồng Hàn Quốc là mẫu rèm có tuổi đời khá non trẻ so với các mẫu rèm khác.

Mặc dù khá non trẻ, nhưng rèm cầu vồng Hàn Quốc vẫn chiếm được thiện cảm và sự chấp nhận của nhiều khách hàng cho dù loại rèm này có những ưu nhược điểm như nêu ngay sau đây:

Ưu điểm của rèm cầu vồng

Sáng tạo, thiết kế theo phong cách hiện đại:
Đây chính là điểm nổi bật của Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc

Thiết kế của rèm cầu vồng Hàn Quốc giống như kiểu cuốn và roman, thậm chí cả rèm sáo, nhưng sáng tạo hơn ở phần các lớp vải dày và lưới xen kẽ nhau. Kiểu sáng tạo này mang phong cách hiện đại, trẻ trung và Sang trọng.

 • Chất liệu rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng chất liệu polyester cao cấp ( vải sợi tổng hợp), có khả năng chống nóng, chống cháy, kháng khuẩn, chống tia UV giúp bảo vệ sức khoẻ và các thiết bị nội thất trong không gian sống của chúng ta.

 • Kiểm soát ánh sáng và cách nhiệt tốt

Với sự sáng tạo bởi những lướp vải xếp chồng và đan xen vào nhau tạo khả năng cách nhiệt khá tốt. Mặt khác với cấu tạo đan xen giữa lớp vải dày và vải lưới thưa giúp kiểm soát ánh áng ngay cả khi rèm được hạ xuống hết. Nếu muốn lấy sáng 100% chúng ta chỉ việc kéo rèm lên hết.

 • Màu sắc rèm cầu vồng đa dạng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero đa dạng về màu sắc, các gam màu rèm cầu vồng luôn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Không quá màu mè như các loại rèm khác, đa số rèm cầu vồng sử dụng các gam màu trung tính như nâu, xám, ghi, kem, xanh, nhạt, trắng, xanh dương,… Đa số màu sắc vải rèm cầu vồng phù hợp với nhiều không gian, nhu cầu sử dụng và phong cách khác nhau dễ lựa chọn.

 • Phù hợp với nhiều thiết kế kiến trúc

Rèm cầu vồng Hàn Quốc có thể lắp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng, khách sạn, resort hay cafe,..Cho dù lắp đặt trong không gian nào thì màn cầu vồng vẫn phát huy được công năng ưu việt của nó, tạo điểm nhấn và luôn mở với không gian thân thiện bên ngoài.

 • Kích thước rèm cầu vồng

Kích thước rèm cầu vồng gọn, nhẹ không quá phô trương cồng kềnh như những mẫu rèm khác. Chính nhờ vào ưu điểm của rèm cầu vồng này mà sản phẩm dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau cũng như dễ dàng vận chuyển. Việc sử dụng rèm cũng thuận tiện hơn.

 • Dễ sử dụng

Rèm cuốn cầu vồng có điểm chung giống như các rèm cuốn truyền thống. Nghĩa là nhờ vào hệ thống dây kéo mà người dùng có thể kéo rèm lên hoặc hạ rèm xuống theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, để nâng cao tiện ích chúng ta có thể lắp thêm động cơ rèm cầu vồng tự động. Với rèm cầu vồng tự động, bạn dễ dàng kiểm soát ánh sáng thông qua điều khiển từ xa hoặc tích hợp nhà thông minh.

 • Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng

Ưu điêm của rèm cầu vồng là sử dụng chất liệu Polyester có khả năng chống bám bụi, nên việc vệ sinh rèm là rất dễ dàng.

Chỉ với chiếc khăn giặt sạch vắt nước, bạn có thể lau chùi sạch rèm khi có vết bẩn. Ngoài ra, với các vết bẩn cứng đầu thì việc vệ sinh cũng không phải là vấn đề khó.

 • Độ bền của rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng có bền không? Tương tự một số thắc mắc về các mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc mà chúng ta thấy ngay sau đây:

Với chất liệu cao cấp và kỹ thuật dệt hiện đại, tuổi thọ trung bình của rèm cầu vồng từ 3-10 năm.

Điều này chính là nhờ vào độ bền của kết cấu sợi vải Polyester với kỹ thuật may, dệt hiện đại và độ chắc chắn của nhà sản xuấy, nhất là các sản phẩm rèm cầu vồng có xuất xứ từ Hàn Quốc, Châu Âu.

Nhược điểm của rèm cầu vồng

Nếu nhắc đến ưu điểm vượt trội, thì rèm cầu vồng cũng tồn tại một số điểm yếu nhất định mà chúng ta nên tham khảo qua. Sau đây là một số nhược điểm của rèm cầu vồng mà chúng ta cảm nhận khi sử dụng:

 • Thích hợp với kích thước ô cửa không quá lớn:

Thường thì rèm cầu vồng được lắp đặt chủ yếu cho các ô cửa, cửa sổ có diện tích nhỏ. Vì vậy, với những khu vực yêu cầu bộ rèm có kích thước lớn thì rèm cầu vồng không phải là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, tuỳ theo kích thước mà chúng ta có thể kết hợp các bộ rèm cầu vồng lại với nhau để khắc phục tình huống này.

 • Chi phí đầu tư

Chất liệu cao cấp với thiết kế hiện đại để phù hợp với xu hướng, nên hiện tại rèm cầu vồng có giá thành cao hơn so với một số mẫu rèm rẻ tiền khác như rèm cuốn, rèm sáo, màn sáo. Tuy nhiên, xét về điều kiện tài chính và giá trị sử dụng thì rèm cầu vồng giá cũng không cao lắm, có thể chấp nhận được.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH RÈM CẦU VỒNG

Sau đây là một số mẫu màn cửa cầu vồng đẹp tại website: remcuatudong.com.vn

Các mẫu rèm cầu vồng Catania Cản sáng
Các mẫu rèm cầu vồng Catania Cản sáng
Các mẫu rèm cầu vồng Medellin Kháng Khuẩn
Các mẫu rèm cầu vồng Medellin Kháng Khuẩn
Các mẫu rèm cầu vồng Karon Cản sáng, chống cháy
Các mẫu rèm cầu vồng Karon Cản sáng, chống cháy
Các mẫu rèm cầu vồng Claudia Cản sáng,tiết kiệm năng lượng
Các mẫu rèm cầu vồng Claudia Cản sáng,tiết kiệm năng lượng

ĐIỂM QUA CÁC MẪU RÈM CẦU VỒNG ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Với sự phát triển nhanh chóng của rèm cầu vồng. Sau nhiều năm cung cấp, thi công lắp đặt rèm cầu vồng Hàn Quốc Modero cho khách hàng trên toàn quốc, nhận được nhiều đánh giá của khách hàng đã sử dụng qua các mẫu rèm cầu vồng đẹp, chất lượng. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số mẫu rèm cầu vồng loại nào tốt nhất hiện nay:

Mẫu rèm cầu vồng tốt khuyên bạn nên dùng:

 • Rèm cầu vồng MODERO
 • Rèm cầu vồng PADORA
 • Rèm cầu vồng SANKAKU
 • Rèm cầu vồng All Plus

Tiêu chí rèm cầu vồng tốt ở đây được hiểu là: Chất liệu rèm cầu vồng tốt, phụ kiện rèm cầu vồng chất lượng, khung hộp rèm chắc chắn, màu vải rèm cầu vồng đẹp và bền với thời gian, khả năng chịu nhiệt, kháng khuẩn, chống chói, chống cháy tốt, trong qua trình sử dụng rèm không gây tiếng ồn.

Mẫu Rèm Cầu Vồng Modero Hàn Quốc

NÊN MUA RÈM CỬA CẦU VỒNG Ở ĐÂU

Sau đây Rèm Cửa Thiên Định xin gửi đến bạn thông tin về bảng giá một số loại rèm cửa cầu vồng được ưa chuộng tại cửa hàng chúng tôi:

Tên sản phẩm Đơn giá
Rèm cầu vồng Hàn Quốc – Mã Sofia 850.000
Rèm cầu vồng Hàn Quốc – Mã Bondi 788.000
Rèm cầu vồng Hàn Quốc – Mã Dolce 860.000
Rèm cầu vồng Hàn Quốc – Mã Verona 988.000

Lưu ý: Trên đây là bảng giá rèm cầu vồng tham khảo. Giá bán rèm cầu vồng hiện tại có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm mua và các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà cửa hàng đang áp dụng. Hiện nay Rèm Cửa Thiên Định đang có chương trình khuyến mãi từ 10 – 30% cho các sản phẩm rèm cầu vồng Modero, liên hệ ngay để mua sản phẩm giá tốt nhất nhé!

Xem bảng giá rèm cầu vồng Hàn Quốc

LỢI ÍCH CỦA BẠN KHI ĐẶT MUA RÈM CẦU VỒNG TẠI RÈM CỬA THIÊN ĐỊNH

Tiêu chí hàng đầu của Rèm cửa Thiên Định là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm đúng chất lượng, xuất xứ rõ ràng với giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng của các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Bỉ, Ý, USA.

Tại Rèm cửa Thiên Định, Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc chất lượng cao, màu sắc và chất liệu đáp ứng phù hợp với mọi không gian và nhu cầu sử dụng.

Hơn hết, Rèm cửa Thiên Định mang đến những lợi ích mà ít cửa hàng nào có:

 • Tư vấn màn, rèm cửa tại nhà miễn phí
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 qua hotline: 0902 599139
 • Tư vấn lựa chọn mẫu rèm phù hợp với ngân sách.
 • Nhân viên tư vấn, may đo nhiều năm kinh nghiệm.
 • Thời gian sản xuất và thi công nhanh.
 • Bảo hành uy tín.
 • Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ kiện các loại rèm đã hết thời gian bảo hành.
Giảm giá!
546,000
Giảm giá!
Giảm giá!

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Giá Rèm Cầu Vồng Cao Cấp Stella

1,252,900
Giảm giá!
Giảm giá!

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Giá Rèm Cuốn Cầu Vồng Hàn Quốc

546,000
Giảm giá!

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Màn Cầu Vồng

400,000
Giảm giá!
Giảm giá!
552,000
Giảm giá!
Giảm giá!
1,054,400
Giảm giá!
Giảm giá!

RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC

Rèm Cầu Vồng 499 Cản Sáng

656,000